ศัลยกรรมยอดฮิต ติดเทรนด์ที่ปัง!!ที่สุดในปี 2019

Blog

สวัสดีท่านผู้อ่านกันก่อนเลยค่ะ วันนี้ยศการคลินิกมีโอกาสนำข้อมูลดีดีมากฝากให้ทุกท่านได้อ่านกันเหมือนเดิม แต่วันนี้เรามาด้วยเรื่องที่เราคุ้นเคยกันดีและมีประสบการณ์กันมาหลายปี นั้นก็คือเรื่องของการทำศัลยกรรมนั้นเอง วันนี้เราจะมาพูดถึงเทรนด์สุดปัง!!ที่กำลังฮิตที่สุดในปี 2019 นี้ ว่าที่ผ่านมานั้น หนุ่มๆ สาวๆ สุดสวย สุดหล่อทั้งหลายเขาเลือกที่จะทำศัลยกรรมส่วนไหน และทำอะไรกันมากที่สุด ว่าแล้วมาติดตามอ่านกันต่อเลยค่ะ
ปัจจุบันการศัลยกรรมเป็นที่ยอมรับของทั่วโลกและมีประเทศที่โด่งดังและโดดเด่น ในเรื่องทำศัลยกรรมอย่างเห็นได้ชัด เช่น เกาหลี เป็นต้น หลายคนเลือกที่จะใช้บริการและรวมถึงคนไทยด้วยเช่นกัน ผลสำรวจพบว่าการทำศัลยกรรมนั้นมี % เพิ่มขึ้นมากกว่า 5 – 10 % ต่อปีเลยทีเดียว จากตัวเลขทางสถิติของสมาคมศัลยแพทย์ตกแต่งเสริมสวยนานาชาติ ( ISAPS ) ในรอบ 12 เดือน พบว่า ปี 2019 นี้ ลำดับ 1 ที่ถือเป็นที่นิยมนั้นคือ “การศัลยกรรมหน้าอก” ซึ่งถือว่ามีคนทำมากที่สุด รองลงมาคือ“การดูดไขมัน” ในส่วนต่างๆและ“การทำตาสองชั้นนั้นเองค่ะ”

เมื่อสักครู่เป็นเพียงข้อมูลที่พบในกลุ่มของผู้หญิง เราลองมาอ่านข้อมูลในส่วนที่เป็นฝั่งผู้ชายกันบ้างค่ะ ว่าเขาเลือกที่จะทำอะไรกันบ้าง สรุปได้ 5 ลำดับต้นๆ ที่เด่นๆคือ ลำดับที่ 1 ได้แก่“การทำศัลยกรรมทำตาสองชั้น” รองลงมาลำดับที่ 2 คือ“การผ่าตัดสำหรับผู้ที่มีปัญหาเต้านมโตหรือมีหน้าอก” ซึ่งผู้ชายหลายคนก็คงอยากที่จะมีหน้าอกที่แน่นแข็งแรงนั้นเอง มาดูลำดับที่ 3 กันบ้างคือ “การทำจมูก”

นั้นเองถือว่าเป็นที่นิยมไม่น้อยเลย และตามด้วยลำดับที่ 4 คือ “การศัลยกรรมดูดไขมันและสลายไขมัน” เพื่อที่จะได้มีรูปร่างฟิตแอนด์เฟิร์ม และสุดท้ายสำหรับเรื่องที่มีปัญหากับคุณผู้ชายหลายคนคือ ลำดับที่ 5 “การปลูกผม” เพื่อให้ดูดีมากขึ้น มีผมดกดำนั้นเองค่ะ

นอกจากข้อมูลของทางสมาคม ISAPS ดังกล่าวแล้ว ยังพบว่า ในประเทศไทย มีผู้นิยมทำศัลยกรรม ทำหน้าอก ดูดไขมัน ทำจมูก ทำตาสองชั้น ติดอับดับ TOP 10 ของโลก และที่พิเศษไปกว่านั้นคือ มีชาวต่างชาติที่เชื่อในฝีมือคุณหมอในเมืองไทยของเราและนิยมเดินทางเข้ามาใช้บริการด้านศัลยกรรมโดยเฉลี่ยถึง 30 % กันเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ ได้ข้อมูลคร่าวๆที่ทางยศการคลินิกของเราได้แนะนำไปแล้ววันนี้ ก็ลองนำไปตัดสินใจเพื่อพิจารณา สำหรับใครที่กำลังเลือกว่าเราจะทำศัลยกรรมส่วนไหนดี และทำอะไรก่อนหลัง ขอให้ทุกคนสวยไปด้วยกัน แต่ถ้าเลือกได้แล้วว่าเราอยากทำศัลยกรรมอะไร อย่าลืมนึกถึงคลินิกที่ดี มีคุณภาพพร้อมด้วยประสบการณ์การให้บริการมานานกว่า 30 ปี ของยศการคลินิกเพราะที่นี้เครื่องมือทางการแพทย์ได้รับมาตรฐานสากล สะอาดและปลอดภัย มีทีมแพทย์ที่คอยให้คำแนะนำ ให้คำปรึกษาแก่คุณตั้งแต่ก่อนเข้ารับบริการ จนถึงหลังการทำศัลยกรรม ดูแลกันไปยาวๆเหมือนเป็นครอบครัว ถ้าหากสนใจสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ตามช่องทางด้านล่างนี้เลยค่ะ

โทรศัพท์ ☎️: 022538901
เว็บไซต์ 🖥: https://www.yoskarn.co.th/
FACEBOOK : https://m.facebook.com/yoskarn/
สื่อโซเชียล IG : Yoskarn_clinic
เพิ่มเพื่อนกับเราได้แล้ววันนี้ที่ 📲Add Line คลิก : https://line.me/R/ti/p/%40yoskarnclinic

YOSKARN CLINIC เกิดมาเพื่อสวย เราช่วยคุณได้
ขอบคุณเครดิตที่มาจาก : https://www.honestdocs.co/what-is-fat-fat-burning-process และเครดิตภาพจาก : https://pixabay.com/