Thermitight

เลเซอร์และความงาม » รูปร่าง

Thermitight  คือเทคโนโลยีตัวใหม่แห่งการสลายไขมันเฉพาะส่วน ช่วยคืนผิวอ่อนวัย ยกกะชับส่วนเกินได้โดยไม่ต้องผ่าตัด Thermitight ใช้คลื่นวิทยุชนิดพิเศษปล่อยผ่านเข็มปลายทู่เล็กๆ สอดเข้าไปใต้ผิวหนังบริเวณที่ต้องการยกกระชับ โดยเฉพาะบริเวณเหนียงใต้ลำคอ และกรอบหน้า Thermitight ช่วยสลายไขมันส่วนเกินในบริเวณที่ไม่ต้องการ ซึ่งสามารถเข้าไปกระตุ้นเซลล์ผิวหนังชั้นลึกสุด สร้างความแข็งแรงในชั้นผิว กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างเหมาะสม ทำให้โดยรวมผิวดูเต่งตึงกระชับ กรอบหน้าชัดขึ้น ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ลงและขาวกระจ่างใสขึ้นด้วย

Thermitight ยังเป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับถึงประสิทธิภาพในการสลายไขมัน และปรับสัดส่วนบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินอื่นๆ เช่น ท้องแขน หลังส่วนบน ไขมันส่วนเกินรอบเอว หรือไขมันส่วนเกินที่ต้นขา ได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถเห็นผลใน 1 เดือน และเห็นผลสูงสุดที่ 6 เดือน หลังจากการทำ Thermitight เพียงครั้งเดียวสามารถอยู่ได้นานถึง 2-3 ปี

หลักการทำงานของ Thermitight

Thermitight ทำงานโดยพลังงานคลื่นวิทยุจะถูกปล่อยจากปลายเข็มกระจายตัวอยู่ใต้ผิวหนัง และทำให้เกิดความร้อนซึ่งเข้าไปทำปฏิกิริยากระตุ้นเซลล์ไฟโบรบลาสต์ (Fibroblast) ซึ่งเป็นเซลล์หลักที่สร้างคอลลาเจนและอิลาสติน รวมถึงทำให้เส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินบริเวณนั้นหดตึงกระชับขึ้นทันที ใช้เวลาในการรักษาประมาณ 1 ชั่วโมง หลังจากทำ Thermitight อาจมีอาการบวมหรือรอยแดงแต่อาการเหล่านี้จะค่อยๆ หายไปภายใน 1 ถึง 2 วัน 

Thermitight ปลอดภัยแค่ไหน สามารถทำบริเวณใดได้บ้าง

ด้านความปลอดภัย

 • Thermitight  ได้รับมาตรฐาน FDA ประเทศสหรัฐอเมริกา และได้รับการรับรองจากองค์การอาหารและยา (อย.) ในประเทศไทย จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัย
 • ระหว่างการรักษา Thermitight แพทย์สามารถควบคุมอุณภูมิเครื่องให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และมองเห็นเข็มที่สอดเข้าไปใต้ผิวได้ ผ่านทางหน้าจอมอนิเตอร์ ทำให้มีความปลอดภัยและแม่นยำ
 • วิธี Thermitight นี้ไม่ใช่การผ่าตัดศัลยกรรมแต่เป็นหัตถการที่มีการแผลเปิดเพียงเล็กน้อย โดยจะมีการให้ยาชาก่อนทำจึงรู้สึกเจ็บเล็กน้อย โดยที่ผิวด้านนอกไม่เสี่ยงต่อการไหม้

บริเวณที่สามารถทำ Thermitight ได้แก่

 • บริเวณใบหน้าและลำคอ
 • ท้องแขน
 • ต้นขา
 • หลัง
 • หน้าท้อง

Thermitight เหมาะกับใคร

 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด มีเหนียง และผิวหย่อนคล้อยเยอะลงมาถึงลำคอ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีริ้วรอยลึกในส่วนอื่นๆ เช่น รอยตีนกา ร่องลึกบนหน้าผาก
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีผิวหนังหย่อนคล้อยมากๆ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีแก้มเยอะ ทำให้แก้มดูห้อยลงมาถึงบริเวณกราม
 • เหมาะสำหรับผู้ที่มีไขมันไม่มากตามลำตัว แต่ผิวหย่อนคล้อยไม่กระชับ
 • เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดเซลลูไลท์ทำให้ผิวเรียบเนียนตามจุดต่างๆ ของลำตัว เช่น ต้นขา ท้องแขน

Thermitight ทำกี่ครั้งเห็นผล และอยู่ได้นานแค่ไหน

ผลของการรักษาด้วย Thermitight จะได้ผลมากกว่าการฉีดโบท็อกซ์ และฟิลเลอร์  เพราะการทำงานของเครื่องที่ส่งคลื่นวิทยุเข้าไปสลายไขมันโดยตรง และควบคุมอุณหภูมิได้ตามต้องการ

ดังนั้น ในการทำ Thermitight เพียงแค่ 1 ครั้งจึงอยู่ได้นาน 2-3 ปี ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือนหลังทำจึงจะค่อยๆ เห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และเห็นผลลัพธ์สูงสุดในเดือนที่ 6

ข้อดีของการทำ Thermitight    

 1. นวัตกรรม Thermitight ช่วยแก้ปัญหาไขมันส่วนเกินได้ตรงจุด และได้ผลลัพธ์ดี เพราะสามารถกำหนดพื้นที่การรักษาและควบคุมอุณหภูมิที่แน่นอนได้
 2. Thermitight เป็นโปรแกรมยกกระชับเดียวที่ผลลัพธ์อยู่ได้นานประมาณ 2-3 ปีต่อการทำเพียง 1 ครั้ง โดยไม่ต้องอาศัยการศัลยกรรมผ่าตัด
 3. ไม่เจ็บปวดมาก เพราะควบคุมอุณหภูมิได้
 4. รักษาอาการผิวหนังหย่อนคล้อยมากๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะบริเวณเหนียงใต้คาง
 5. Thermitight ช่วยยกกระชับผิวส่วนอื่นๆ นอกเหนือจากใต้คางและกรอบหน้าได้ เช่น ริ้วรอยตีนกา รอยย่นบนหน้าผาก หรือปัญหาเซลลูไลท์ ผิวหนังหย่อนคล้อยตามลำตัว
 6. ช่วยสลายไขมันไปพร้อมๆ กับการยกกระชับ ทำให้รู้สึกว่านอกจากผิวดูยกขึ้นแล้วยังแน่นเต่งตึง
 7. ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมากถ้าเทียบกับการศัลยกรรมดึงหน้า
 8. มีความปลอดภัย ผิวด้านนอกไม่เสี่ยงต่อการไหม้

คำแนะนำก่อนทำ Thermitight

 • งดกินอาหารเสริมพวกคอลลาเจน วิตามินต่างๆ ก่อนทำ Thermitight ประมาณ 2 สัปดาห์ เนื่องจากจะส่งผลให้เลือดออกง่ายและเลือดหยุดยาก
 • หลังการทำ Thermitight จะต้องมีการพักฟื้นเล็กน้อยประมาณ 3-7 วัน เนื่องจากจะมีอาการบวมจากยาชาและน้ำเกลือที่ฉีดเปิดทางเวลาสอดเข็มเข้าไป แต่จะไม่ได้ระบม สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 • สำหรับคนที่ใส่เครื่องกระตุ้นหัวใจ (Pacemaker) ไม่สามารถทำได้

ผลลัพธ์หลังจากทำ Thermitight

 • Thermitight ช่วยขจัดปัญหาผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอยแห่งวัย จุดด่างดำ และช่วยสลายเซลลูไลท์ได้อย่างนุ่มนวล        
 • ฟื้นฟูผิวให้ดูอ่อนเยาว์ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และอิลาสติน คืนความแข็งแรงให้ผิว
 • ทำให้ผิวขาวเรียนเรียบเปล่งปลั่ง สวยใส ล็อกความงามแบบผิวธรรมชาติให้คุณ
 • ช่วยให้ผิวโดยรวมกระชับ เต่งตึงขึ้น

เหตุผลที่ลูกค้าส่วนใหญ่วางใจเลือกทำ Thermitight ที่ยศการ คลินิก

 ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี ยศการ คลินิก จึงได้รับการยอมรับจากผู้คนในทุกแวดวง อาทิ กลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียง กลุ่มผู้นำ และผู้บริหารต่างๆ คนในแวดวงบันเทิง รวมทั้งชาวต่างชาติ  มอบความไว้วางใจให้เราดูแลสัดส่วนที่พึงปราถนา ด้วยนวัตกรรมสลายไขมัน พร้อมยกกระชับผิวประสิทธิภาพสูง Thermitight  นอกจากนี้ เรายังมีนวัตกรรม HIFU, Ulthera, Thermage รวมถึงนวัตกรรมดูแลผิวพรรณ รูปร่าง และศัลยกรรมความงามอื่นๆ เพื่อรองรับความต้องการให้ครอบคลุมทุกมิติความงาม ด้วยทีมแพทย์และทีมงานระดับมืออาชีพ รวมถึงการคัดสรรเทคโนโลยีที่ดีและมีความทันสมัย คุณจึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและผลลัพธ์ของการรักษาที่ดีที่สุด

ยศการ คลินิก บริการห้องพักฟื้นหรู สะดวก เป็นส่วนตัว ที่โรงแรม Aphrodite Inn

สำหรับผู้เข้ารับบริการที่ต้องอยู่พักฟื้นและติดตามผลการรักษาเป็นระยะเวลาหลายวัน ยศการ คลินิก ให้บริการห้องพักสุดหรู พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ที่โรงแรม Aphrodite Inn ซึ่งมีประตูทางเชื่อมติดกับคลินิก คนไข้สามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่หลังการรักษา พร้อมกันนี้ ทางแพทย์และพยาบาลสามารถไปเยี่ยมคุณในห้องเพื่อติดตามผล และให้การดูแลได้อย่างใกล้ชิด

ซึ่งไม่เพียงแต่ลูกค้าของยศการ คลินิกเท่านั้น สำหรับบุคคลทั่วไป ก็สามารถเข้ามาพักและใช้บริการที่โรงแรมแห่งนี้ได้ โรงแรม Aphrodite Inn ตั้งอยู่ใจกลางเมือง แวดล้อมด้วยห้างสรรพสินค้า แหล่งช้อปปิ้งชั้นนำ และร้านอาหารที่มีให้เลือกอย่างมากมาย พร้อมการเดินทางสะดวกสบายเพราะอยู่ใกล้รถไฟฟ้า BTS