Dual Yellow เลเซอร์หน้าใส

เลเซอร์และความงาม » ใบหน้า

ปัจจุบันมีเทคโนโลยีหลากหลายวิธีในการรักษา รอยแดง ดำ จากสิว หรือริ้วรอยฝ้า ไฝ ติ่ง กระบนใบหน้า ที่สาวๆ ไม่ปรารถนา  YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) เราเข้าใจทุกสภาพปัญหาผิวของสาวๆ พร้อมนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้า Dual Yellow Laser เพื่อผิวใสเรียบเนียนและปลอดภัย โดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญและทีมงานที่มีประสบการณ์สูง

Dual Yellow laser  เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดในการดูแลรักษาผิวหน้าที่กว้างขวางขึ้น ทั้งในเรื่องริ้วรอย ปัญหาเรื่องสีผิว และแผลเป็นชนิดต่าง ๆ ไปพร้อมกัน ซึ่งจะทำให้ผิวหน้าของผู้ที่รับการรักษา ดูดีขึ้นอย่างชัดเจนภายหลังการรักษา

Dual Yellow เป็นเลเซอร์คู่ 2 ชนิด

ชนิดแรกเป็นเลเซอร์สีเหลืองความยาวคลื่น 578 nm ชนิดที่ 2 ซึ่งจะมีผลต่อ เส้นเลือดฝอยเล็กๆ ทำให้รอยแดงจางลง โดยไม่ทำให้ผิวด้านบนเสียหายจึงไม่เกิดจ้ำเลือดหลังการรักษา

ชนิดที่ 2 เป็นเลเซอร์สีเขียวความยาวคลื่น 511 nm. ซึ่งจะมีผลต่อเม็ดสีของผิวหนังด้านบน แต่ไม่ทำให้ผิวด้านล่างเสียหาย ทำให้ผิวขาว ใส รอยแดง เส้นเลือดฝอยจางลง มักเห็นผิวขาวใสตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ

Dual Yellow ช่วยอะไรได้บ้าง?

  • รักษาสิวอักเสบ
  • รักษารอยแดงและเส้นเลือด เช่น รอยสิว ไฝแดง ปานแดง เส้นเลือดฝอย ลดลง
  • กระ ฝ้า รอยแผลเป็นสีดำต่างๆ จางลง
  • ติ่งเนื้อ ไฝ เนื้องอกใต้ตา หูด
  • รอยแตกลาย ท้องลาย
  • รอยแผลผ่าตัดและรอยแผลอุบัติเหตุ
  • สีผิวที่ไม่สม่ำเสมอ
  • ริ้วรอย โดยเฉพาะ รอยขมวดคิ้ว รอยบนหน้าผาก ตีนกา รอยใต้ตา ร่องแก้ม

ขั้นตอนการรักษาด้วย Dual Yellow

Dual Yellow มีความปลอดภัยมาก ไม่รุนแรงจึงไม่จำเป็นต้องทายาชาก่อน ระหว่างการรักษา จะรู้สึกเหมือนเข็มแตะที่ผิวเบาๆ และภายหลังการรักษาผิวหน้า อาจจะรู้สึกอุ่นและแดงเล็กน้อย แต่จะหายไปได้เองหลังจากนั้น ปกติในการรักษารอยดำ รอยแดง และเส้นเลือดฝอยบนใบหน้า ถ้ากำหนดพลังงานได้เหมาะสม น่าจะหายไปได้หมดในครั้งแรก แต่ถ้าเป็นการรักษาริ้วรอย รอยสิว รอยแตกลาย คงต้องทำการรักษาอย่างต่อเนื่อง และผิวจะค่อยๆ ดีขึ้น เพื่อผลการรักษาที่ชัดเจน ควรรับบริการอย่างน้อย 3-5 ครั้ง  และการทำเลเซอร์แต่ละครั้งควรเว้นระยะห่างกัน 2-3 อาทิตย์

ความรู้สึกระหว่างการรักษาด้วยDual Yellow

Dual Yellow เป็นการรักษาที่นุ่มนวลไม่รุนแรงและมีความปลอดภัยมาก จึงไม่จำเป็นต้องใช้ยาชา ระหว่างการรักษาแทบไม่รู้สึกเลย จะเรียกว่าเป็นเลเซอร์ที่นุ่มนวลที่สุดก็ว่าได้ ระหว่างรักษาจะรู้สึกเหมือนถูกนวดเบาๆ ทั่วใบหน้าจะรู้สึกเล็กน้อยในบริเวณที่มีความผิดปกติของเม็ดสีหรือเส้นเลือด

หลังทำ Dual Yellow ต้องดูแลอย่างไร?

หลังการรักษาอาจจะรู้สึกอุ่นๆ และแดงเล็กน้อยที่ผิวสำหรับการรักษารอยดำและเส้นเลือด ส่วนปัญหาเรื่องริ้วรอย รอยสิว หรือรอยแตกลาย ควรได้รับการรักษาอย่างต่อเนื่อง จึงจะค่อยๆ ดีขึ้น เนื่องจากเป็นวิธีที่ไม่รุนแรง และปลอดภัยสำหรับผิว ภายหลังการรักษาผู้ป่วยสามารถแต่งหน้า และทำกิจกรรมได้ตามปกติแนะนำให้ผู้ป่วยหลีกเลี่ยงแสงแดดเป็นเวลา1-2 สัปดาห์ และใช้ครีมกันแดดที่มีค่าSPF สูงกว่า 30

การรักษาด้วย Dual Yellow Laser ปลอดภัยหรือไม่ ?

Dual Yellow เป็นเลเซอร์ที่มีความปลอดภัยสูง เพราะได้รับ US FDA และ CE ที่ชัดเจน และเป็นเลเซอร์ที่รักษาเฉพาะเจาะจงในบริเวณที่มีปัญหา ไม่ทำลายผิวบริเวณใกล้เคียง นอกจากนั้น Dual Yellow ยังมี Mode ใหม่ ที่ได้รับการรับรองให้เป็นการรักษาที่เป็นมาตรฐาน หรือ Gold standard ในการรักษาฝ้า โดย Dual yellow จะช่วยลดปริมาณการสร้างเม็ดสี (Melanin) ใต้ผิวบริเวณฝ้าลง ลดปริมาณสาร VEGF หรือสารกระตุ้นเส้นเลือด ทำให้ลดโอกาสเกิดการกลับมาเป็นใหม่ของฝ้า และลดฝ้าที่เกิดจากเส้นเลือดได้ดีมากอีกด้วย

ทำไมต้องทำ Dual Yellow ที่ YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก)

YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) มีประสบการณ์กว่า 30 และมีความเชี่ยวชาญในเรื่องการดูแลผิวพรรณ โดยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย และการบริการที่เป็นเลิศเพื่อความพอใจสูงสุดของลูกค้า คือสิ่งที่ทำให้ ยศการคลินิก เป็นอันดับ 1 ของศูนย์ศัลยกรรม สัดส่วน ผิวพรรณ และ เลเซอร์ความงาม ของเมืองไทย มาจนถึงทุกวันนี้