ทำสวยให้น้องสาวด้วยการทำรีแพร์

ลดปัญหา สร้างความมั่นใจ ให้ความสุขทุกครั้งกับคนที่คุณรัก

คงทราบกันดีว่า เรื่องเพศสัมพันธ์เป็นเรื่องที่มีความสำคัญต่อการครองชีวิตคู่ ปัญหาเพียงเล็กน้อยหากไม่ได้รับการแก้ไข อาจนำไปสู่ปัญหาสุขภาพจิตของทั้งคู่ เกิดการหย่าร้างได้

ปัญหาหนึ่ง คือ ช่องคลอดหย่อนยาน จะทำให้คุณและคนรักมีความรู้สึกไม่กระชับขณะมีเพศสัมพันธ์ อาจทำให้ไม่มีความสุขได้

ในบางรายอาจพบ อาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึม ขณะไอ จาม หัวเราะได้ ดังนั้นคุณผู้หญิงจึงควรหมั่นตรวจสังเกตดูตัวเอง ว่ามีอาการดังกล่าวข้างต้นหรือเปล่า ถ้ามี!!! ทุกปัญหาแก้ไขได้ สามารถแก้ไขได้คือ การทำ THERMIVA, Monalisa Laser และ การทำผ่าตัดรีแพร์

          1. THERMIVA คือการทำให้ช่องคลอดและแคมกระชับโดยไม่ต้องผ่าตัด  หลักการคือ ใช้คลื่นวิทยุส่งพลังความร้อน ไปกระชับเยื่อบุและชั้นใต้เยื่อบุ ทำให้ช่องคลอดหดรัดตัว นอกจากนี้ยังสามารถทำ THERMIVA บริเวณแคมใหญ่ ให้กระชับตึงขึ้นได้อีกด้วย  อีกทั้งยังทำให้อาการปัสสาวะเล็ดดีขึ้นด้วย  ผลที่ได้รับคือ ช่วยให้ช่องคลอดมีความกระชับและชุ่มชื้นมากขึ้น โดยไม่ต้องผ่าตัด ใช้เวลาในการทำเพียง 20-30 นาที ไม่ต้องพักฟื้น สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทันที

          2. Monalisa Laser เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ CO2 มาผนวกรวมกับเทคโนโลยีสแกนเนอร์ V2LR Scanner ที่ได้มาตรฐานจากยุโรป ช่วยกระตุ้นกระบวนการฟื้นฟูภายในเซลส์บริเวณจุดซ่อนเร้นให้มีการสังเคราะห์และสร้างโปรตีนในอัตราที่สูงขึ้น เพิ่มความชุ่มชื่น ความยืดหยุ่นและลดความผิดปกติทางผิวหนังได้โดยไม่มีผลข้างเคียงเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยยา หรือการผ่าตัดแบบดั้งเดิม  นอกจากนี้ Monalisa Laser ยังเป็นเลเซอร์ที่ช่วยรักษาแคมนอกที่ดำคล้ำ ให้สีผิวจางลงได้อีกด้วย

          3. การทำรีแพร์  เป็นการผ่าตัด เพื่อกระชับช่องคลอด  หลังทำการผ่าตัด จะต้องพักฟื้นประมาณ 6-8 สัปดาห์ จึงจะมีเพศสัมพันธ์ได้

การเตรียมตัวก่อนกระชับจุดซ่อนเร้น (งดให้การรักษา ในระหว่างที่มีประจำเดือน)

          1. หากเลือกเป็นการผ่าตัดกระชับช่องคลอด จะต้องมีสุขภาพแข็งแรง และงดการรับประทานยาที่จะทำให้เลือดไม่แข็งตัว  แพทย์จะใช้เวลาในการผ่าตัด 2-3 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับอาการที่ต้องแก้ไขว่ามีมากน้อยเพียงใด

          2. ถ้าเป็นวิธีการรักษากระชับด้วยเลเซอร์ ห้ามเหน็บยาทุกชนิด ก่อนมาทำการรักษา และหากต้องการกระชับบริเวณแคมนอก ควรโกนขนบริเวณจุดซ่อนเร้นมาก่อน

การปฏิบัติตัวหลังการผ่าตัด และการรักษาเพื่อกระชับจุดซ่อนเร้น 

          1. ในกรณีผ่าตัดกระชับ ใส่ผ้าอนามัยในระยะ 2-3 วันแรก เพื่อสังเกตอาการ ห้ามฉีดน้ำเข้าไปในแผล ควรงดการทำงานหนัก 2-3 สัปดาห์ และงดการมีเพศสัมพันธ์ 6-8 สัปดาห์ รับประทานยา และมาตรวจตามนัด

          2. ในกรณี THERMIVA สามารถมีเพศสัมพันธ์ได้ทันที แต่ถ้าเป็นการรักษาด้วย Monalisa Laser ควรรอประมาณ 3-5 วัน ในการมีเพศสัมพันธ์

การทำ THERMIVA, Monalisa Laser และ การทำผ่าตัดรีแพร์ เป็นทางเลือกในการรักษาอาการช่องคลอดหย่อนยาน อาการปัสสาวะเล็ด ปัสสาวะซึม และเพื่อคืนความกระชับให้กลับมา ช่วยสร้างความมั่นใจและความสุขในการมีเพศสัมพันธ์ทั้งตัวคุณและคนที่คุณรัก…ตลอดไป…