เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

                 เพราะอะไรสาวๆ จึงให้ความสำคัญกับความสวยงามของน้องสาว

เพราะผู้หญิงย่อมปรารถนาความงามตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า นอกจากใบหน้าที่สวยงาม และรูปร่างที่เฟอร์เฟคแล้ว ความสวยงามตรงบริเวณของสงวน ยังช่วยสร้างเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามได้เป็นอย่างดี 

อีกทั้ง จุดซ่อนเร้นที่มีความโหนกนูน แคมนอกอวบอิ่ม ยังเพิ่มเสน่ห์ให้คู่รักของคุณรู้สึกหลงใหลและพึงพอใจ ช่วยกระชับความสัมพันธ์ให้แนบแน่นมากยิ่งขึ้น ทำให้คุณสาวๆ และคู่รักมีความสุขมากขึ้น

คุณผู้หญิงที่อายุมากขึ้น จะมีการเปลี่ยนแปลงของผิวพรรณทั่วร่างกาย ทำให้เกิดการหย่อนคล้อย บริเวณจุดซ่อนเร้น ก็เช่นกัน ทำให้ผิวแคมนอกมีขนาดลีบเล็กลง หย่อนยาน บริเวณหัวหน่าวแบน ไม่อวบอิ่ม

คุณสามารถเข้ามาปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญได้ที่ YOSKARN CLINIC (ยศการคลินิก) เพื่อเพิ่มความมั่นใจ เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงให้อวบอูม เต่งตึง อย่างที่คุณต้องการ

                    การเตรียมตัวก่อนเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง

•ปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ YOSKARN CLINIC บอกถึงความต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง เช่น เพิ่มขนาดแคมนอก เพิ่มขนาดแคมใน เพิ่มขนาดหัวเหน่า ให้อวบอิ่ม สวยงามขึ้น 
•หากมีโรคประจำตัวหรือมีประวัติแพ้ยา ต้องแจ้งแพทย์ก่อน
•งดเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และงดบุหรี่ อย่างน้อย 2 สัปดาห์
•งดรับประทานยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารก่อน 2 สัปดาห์ เพราะอาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด
•ไม่ควรเข้ารับการรักษาในช่วงมีประจำเดือน

                    ยศการคลินิก เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิงด้วยเทคนิคที่ปลอดภัย

1. ฉีดไขมัน

เป็นการย้ายไขมันในร่างกายของคุณเองเพื่อมาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง ช่วยเติมเต็มให้อวบอิ่ม และเต่งตึงขึ้น เป็นเทคนิคที่ปลอดภัย เป็นธรรมชาติ ไม่ต้องใช้สิ่งแปลกปลอมใดๆ เข้ามาสู่ร่างกาย อย่างไรก็ตามประมาณ 50% ของไขมันที่ฉีด เข้าไปอาจสลายตัวไปได้ แต่สามารถฉีดซ้ำได้เมื่อต้องการ และเมื่อฉีดไขมันร่วมกับสเต็มเซลล์จากไขมันของตนเอง ก็จะทำให้การสลายตัวของไขมันลดลงได้ 

2. ฉีดฟิลเลอร์ (Hyaluronic acid)

แพทย์ใช้สารผลิตจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid หรือ HA) เพื่อนำมาฉีดเพื่อเพิ่มขนาด สะดวก ไม่ต้องดูดไขมันออกมา จึงเหมาะสำหรับคุณผู้หญิงที่ไม่ชอบการผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้นนานเหมือนการฉีดไขมัน หลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศหญิง จะคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ถึง 2 ปี