ThermiVa รีแพร์โดยไม่ต้องผ่าตัด

เลเซอร์และความงาม » รูปร่าง

ThermiVa

 

ThermiVa กระชับช่องคลอด กระชับผิวแคมนอก แคมใน โดยไม่ต้องผ่าตัดไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่มีผลต่อการเกิดมะเร็ง

 

"เทอมิวา" จะนำความมั่นใจกลับคืนมา พร้อมมอบความสุขใหม่ในชีวิตคู่ เหมือนย้อนกลับสู่วัยสาวแรกรุ่นอีกครั้ง แปลงโฉมน้องสาววัยป้ากลับมาสดใส่ไฉไล อีกครั้ง

6 ข้อที่ผู้หญิงตกหลุมรัก ThermiVa

-             เพิ่มความชุ่มชื้นในช่องคลอด

-             กล้ามเนื้อช่องคลอดแข็งแรงขึ้น

-             ลดอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์

-             แก้ไขช่องคลอดหลวม

-             ลดอาการปัสสาวะเล็ด

-             ช่องคลอดไวต่อความรู้สึกเพิ่มขึ้น

 

“เทอมิวา” เป็นเทคโนโลยีที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์และผู้ใช้ทั่วโลก เพราะเป็นการนำคลื่นความถี่วิทยุ (Radio Frequency) มาช่วยฟื้นฟูผิวบริเวณผนังช่องคลอด และผิวบริเวณแคมนอก แคมใน ให้ตึงกระชับได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยพลังความร้อนภายใต้อุณหภูมิคงที่สม่ำเสมอ จากการปล่อยคลื่นวิทยุลงสู่ชั้นผิว ในระยะเวลาเหมาะสมต่อการกระตุ้นการสร้างคอลาเจน ทำให้ผนังช่องคลอด แคมนอก แคมในได้รับการฟื้นฟู เรียงตัวหนาขึ้น และแข็งแรงขึ้น ผิวจึงชุ่มชื้นยืดหยุ่น กระชับ นอกจากนี้ “เทอมิวา”  ยังช่วยลดอาการปัสสาวะบ่อยและเล็ดได้อีกด้วย

 

 “เทอมิวา”   การเตรียมตัวเพื่อทำ ThermiVa ไม่มีขั้นตอนยุ่งยาก แค่มีเวลา และไม่ควรเหน็บยาอะไรมาก่อนทำการรักษา เพราะจะกีดขวางการส่งผ่านความร้อนเข้าสู่ผิว

 

“เทอมิวา”   สามารถกระชับผิวช่องคลอดได้ดี โดยไม่เกิดแผล ไม่ต้องพักฟื้น สามารถทำกิจกรรมทุกอย่างได้ตามปกติหลังการรักษาทันที นอกจากการรักษาด้วย “เทอมิวา”  จะให้ผลการรักษาที่ดีแล้ว ข้อดีอีกอย่างหนึ่งของการรักษาด้วยวิธีนี้คือ ใช้เวลาทำไม่นาน รู้สึกสะดวกสบาย และไม่เจ็บในระหว่างการรักษา คุณจะรู้สึกอุ่นๆ เท่านั้น  ไม่ต้องใช้ยาชา เพราะอุปกรณ์ที่ใช้ใส่เข้าไปมีขนาดเล็ก ไม่มีแผล ไม่ปวด ไม่มีผลข้างเคียงจากอาการบวม ไม่มีผลข้างเคียงเมื่อเทียบกับการรักษาด้วยยาฮอร์โมน หรือการผ่าตัดแบบดั้งเดิม กลับบ้านได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ มีเพศสัมพันธ์ได้ทันทีหลังการรักษา 3-4 ชั่วโมง โดยไม่ต้องงดนานถึง 1-3 เดือน เหมือนการรักษาด้วยวิธีอื่น คุณจะสัมผัสถึงความอ่อนวัยของน้องสาวได้ทันทีอีกครั้งใน 30 นาทีหลังการรักษา

 

นอกจากหญิงหลังคลอดแล้วยังเหมาะสำหรับสาวสาวที่ยังไม่เคยคลอดบุตร แต่ต้องการเซอร์ไพรซ์แฟน   เพื่อ    “สร้างความประทับใจ”