เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

จะเห็นว่ามีข่าวบ่อยๆ เกี่ยวกับอันตรายที่เกิดจากวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย แบบผิดๆ ส่วนใหญ่มักเสี่ยงทดลองเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตัวเอง เช่น การฉีดน้ำมันมะกอก หรือพวกซิลิโคนเข้าไป จึงทำให้เกิดปฏิกิริยาต่อต้านทำให้เกิดลักษณะผิดรูป แข็งคล้ายเป็นเนื้องอกในระยะยาว เกิดเป็นเนื้อตายเน่า เพราะเนื้อเยื่อผิวหนังขาดเลือด ซึ่งในบางรายถึงขั้นต้องตัดอวัยวะเพศออกไปเลยก็มี

 

ดังนั้น หากคุณต้องการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย เช่น ขยายขนาดเส้นรอบวง หรือยืดความยาวอวัยวะเพศอย่างปลอดภัย YOSKARN CLINIC (ยศการ คลินิก) เรามีทีมศัลยแพทย์และทีมงานผู้เชี่ยวชาญประสบการณ์ยาวนานกว่า 30 ปี นำโดย ศ.นพ.สมยศ คุณจักร นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งแห่งประเทศไทย

 

การเตรียมตัวก่อนผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 1. รับคำปรึกษาจากเเพทย์เพื่อการเตรียมตัว เเละทำความเข้าใจถึงขั้นตอนการรักษา การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย
 2. แจ้งให้แพทย์ทราบข้อมูลโรคประจำตัว ประวัติการผ่าตัด ประวัติการแพ้ยา/แพ้อาหาร หรืออาหารเสริมที่ใช้ในปัจจุบัน
 3. งดแอสไพริน (Aspirin) และยาในกลุ่ม NSAID (non-steroidal anti-inflammatory drug) 2 อาทิตย์ก่อนเข้ารับการผ่าตัด เนื่องจากการรับประทานยาเหล่านี้ส่งผลให้เส้นเลือดไม่แข็งตัว
 4. งดสูบบุหรี่ งดเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก่อนผ่าตัด 2 สัปดาห์ และหลังผ่าตัด 4 สัปดาห์

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ YOSKARN CLINIC

1. ฉีดไขมันของตนเอง

วิธีการใช้ไขมันจากร่างกายตนเอง โดยสกัดจาก บริเวณหน้าท้อง สะโพกส่วนล่าง ขาหนีบ เอามาฉีดบริเวณอวัยวะเพศ เป็นวิธีการที่ปลอดภัยเนื่องจากเป็นไขมันจากร่างกายของเราเอง จึงมักไม่มีมีผลแทรกซ้อนในระยะยาว

ผู้ชายที่รูปร่างอ้วนบริเวณหัวหน่าวจะมีไขมันหนาจึงทำให้อวัยวะเพศแลดูสั้น การดูดไขมันตรงหัวหน่าวออกก็จะช่วยเพิ่มความยาวแบบอัตโนมัติรวมถึงทำให้หัวหน่าวแบนราบลง ส่วนไขมันที่ดูดออกสามารถนำมาฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้นได้

2. ฉีดฟิลเลอร์

โดยใช้ฟิลเลอร์ ซึ่งเป็นสารผลิตจากกรดไฮยาลูรอนิก (Hyaluronic acid) (HA) เป็นสารที่มีในร่างกายมนุษย์อยู่แล้วจึงมีความปลอดภัย

สำหรับวิธีการนี้ หลังฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะมีขนาดใหญ่ทันที โดยที่ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น หลังฉีดฟิลเลอร์เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายจะคงอยู่ได้นานประมาณ 1 ถึง 2 ปี

3. ฉีด PRP (Platelet Rich Plasma)

PRP คือ ส่วนประกอบของเลือดที่มีความเข้มข้นของเกล็ดเลือดเป็น 3-8 เท่า ของระดับเลือดปกติ นำมาฉีดขยายเส้นเลือดที่อยู่ข้างในตรงกลางขององคชาต เป็นวิธีที่เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายให้ใหญ่และยาวขึ้นได้ รวมถึงสามารถฉีดร่วมกับสเต็มเซลล์เพื่อได้ผลลัพธ์คงอยู่นานขึ้น

4. ผ่าตัดยืดอวัยวะเพศ

สำหรับผู้ชายที่มีอวัยวะเพศสั้น แพทย์จะยืดอวัยวะเพศให้ยาวขึ้น ด้วยวิธีการผ่าตัดปล่อยเส้นเอ็นใต้กระดูกเชิงกรานออกจากบริเวณกระดูกหัวหน่าว เป็นวิธีช่วยเพิ่มความยาวของอวัยวะเพศ เป็นอีกวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ที่ปลอดภัยโดยไม่ส่งผลต่อการแข็งตัวของอวัยวะเพศแต่อย่างใด

ผลลัพธ์หลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 • อวัยวะเพศชายขยายขนาดใหญ่ขึ้น ผลลัพธ์การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายที่ได้จะแตกต่างกัน ขึ้นอยู่กับความยืดหยุ่นของผิวหนังรอบๆ อวัยวะเพศ ในรายที่ผิวหนังรอบอวัยวะเพศยืดหยุ่นสูง จะสามารถขยายขนาดได้ใหญ่กว่า แต่ทั้งนี้ แพทย์จะประเมินถึงความเหมาะสมกับขนาดปลายอวัยวะเพศให้สมดุลเพื่อความสวยงาม
 • หลังเพิ่มอวัยวะเพศชายด้วยวิธียืดหรือขยายขนาด (เพิ่มเส้นรอบวง) คุณจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อยในช่วงแรกหลังผ่าตัด 2-3 วันซึ่งถือว่าเป็นเรื่องปกติ
 • การแข็งตัวอาจทำให้เกิดอาการปวดเล็กน้อยไม่กี่วันหลังการผ่าตัดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังการยืดขนาดอวัยวะเพศ แต่อาการปวดจะค่อยๆ บรรเทาลงและหายเป็นปกติ
 • การเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ไม่มีผลกระทบต่อระบบสืบพันธุ์ หรือความผิดปกติของอสุจิ

การดูแลตัวเองหลังเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย

 1. ระวังแผลอย่าให้โดนน้ำเป็นเวลา 7 วัน 
 2. ควรงดกิจกรรมทางเพศเป็นเวลาอย่างน้อย 6 สัปดาห์ใส่ถุงยางในช่วง 2 สัปดาห์แรก เพื่อลดอาการปวดแผลจากการเสียดสี
 3. งดทำงานหนัก หรืองานประมาณ 7-10 วัน
 4. ถ้ามีปัญหาเรื่องบวมมาก หรือเลือดออกผิดปกติ ให้พบแพทย์โดยทันที 

เกร็ดความรู้:

วิธีเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายด้วยตัวเอง

 1. ลดน้ำหนัก ในผู้ชายที่มีรูปร่างอ้วน อวัยวะเพศมักมีขนาดสั้น นั่นก็เป็นเพราะบริเวณหัวหน่าวมีไขมันอยู่เยอะซะจนทำให้น้องชายดูสั้น ดังนั้นหนุ่มๆ ถ้าไม่อยากมีน้องชายเล็กสั้น ต้องหมั่นออกกำลังกาย ควบคุมน้ำหนัก รับรองว่าวิธีการเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย นี้จะช่วยน้องชายของคุณยาวขึ้นไ
 2. บริหารกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกราน บริเวณกล้ามเนื้ออุ้งเชิงกรานจะมีเส้นเลือดใหญ่สำคัญที่คอยกักเก็บเลือดไม่ให้ไหลออกจากอวัยวะเพศในขณะที่มีการแข็งตัว การบริหารอุ้งเชิงกรานเป็นประจำด้วยการเกร็งกล้ามเนื้อบริเวณเดียวกันกับที่คุณใช้กลั้นปัสสาวะ โดยให้เกร็งและคลายกล้ามเนื้อบริเวณดังกล่าวจะช่วยเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ทำให้น้องชายของคุณแข็งแรง และมีขนาดใหญ่ขึ้นได้
 3. เลิกสูบบุหรี่อย่างเด็ดขาด การสูบบุหรี่จะทำให้ขนาดของเส้นเลือดใหญ่ในร่างกายตีบลง ทำให้เลือดไหลเวียนเข้าไปเลี้ยงในน้องชายของคุณน้อยลง ดังนั้น การสูบบุหรี่ทำให้ น้องชายของคุณ มีขนาดเล็กกว่าที่มันควรจะเป็น ถ้าอยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้น้องชายคุณใหญ่ขึ้นก็ควรเลิกบุหรี่ซะเถอะ
 4. เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อน้องชาย อยากเพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย น้องชายใหญ่ก็ต้องเลือกทานอาหารให้มีประโยชน์มากขึ้น เช่น โปรตีนจากเนื้อปลา ไข่ เนื้อไก่ รวมถึงผักผลไม้ เช่น แตงโม สับปะรด อะโวคาโด และธัญพืชต่างๆ เพราะอาหารเหล่านี้มีทั้งโปรตีน วิตามิน และแร่ธาตุที่เป็นอาหารสำคัญช่วย เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชาย ให้น้องชายฟิตปึ๋งปั๋งอย่างที่คุณต้องการ
 5. นวดน้องชายเป็นประจำ โดยแค่ใช้นิ้วชี้และนิ้วโป้งล้อมเป็นวงกลมไว้ที่บริเวณส่วนหัวของอวัยวะเพศ จากนั้น ให้รูดหนังหุ้มปลายลงไปให้สุดแล้วรูดขึ้นไปให้สุดปลายแบบเบาๆ โดยช่วงดึงไปสุดปลายให้ดึงตึงที่สุด แต่ระวังอย่าดึงมากจนเจ็บ ทำซ้ำประมาณ  20-30  ครั้งต่อวัน แล้วใช้นิ้วนวดวนๆ ช่วงโคนอวัยวะเพศเป็นเวลา 2 นาที ทำแบบนี้ทุกวันหรือทำสัปดาห์ละ  3-4  ครั้ง  ก็จะทำให้เพิ่มขนาดอวัยวะเพศชายได้