Ulthera ยกกระชับหน้าไม่ผ่าตัด

เลเซอร์และความงาม » ใบหน้า

Ulthera ที่สุดของการยกกระชับผิว โดยไม่ต้องผ่าตัด

Ulthera ช่วยยกกระชับหน้าให้เต่งตึงได้อย่างไร

Ulthera ยกกระชับหน้าไม่ต้องผ่าตัด เป็นเทคโนโลยีที่ใช้คลื่นเสียงความถี่สูง หรือ Ultrasound ที่มีความเฉพาะเจาะจง มาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย โดยส่งผ่านพลังงานอย่างแม่นยำ ลงไปยังชั้นกล้ามเนื้อ SMAS และกระตุ้นให้มีการหดตัวคล้ายกับการเย็บขึง SMAS ซึ่งเป็นชั้นที่แพทย์ทำการผ่าตัดดึงหน้า  โดยพลังงานจากเครื่องที่ส่งผ่าน Transducer นี้ จะกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนใหม่ และ ทำให้ SMAS มีความแข็งแรงขึ้น  จึงสามารถช่วยดึงรั้งใยคอลลาเจนทั้งแนวตั้งและแนวนอนให้ยึดกับผิวชั้นบนได้ดีขึ้น และผิวจึงค่อยๆ ถูกรั้งขึ้นให้ตึง ยกกระชับ และเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ

Ulthera เหมาะกับใครบ้าง มีความปลอดภัยแค่ไหน

1.     ผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อย ผิวไม่ตึงกระชับ

2.     ผู้ที่ต้องการปรับกรอบหน้าให้มีความเรียวและชัดเจน

3.     ผู้ที่มีแนวคิ้ว และตาตก ดูแก่กว่าวัย

4.     ผู้ที่ต้องการฟื้นฟูโครงสร้างผิว ปรับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ และมีความยืดหยุ่นมากขึ้น

5.     ผู้ที่ต้องการให้ผิว เรียบเนียน รูขุมขนกระชับ และผิวสัมผัสดีขึ้น

6.     ผู้ที่ต้องการลดเหนียง คางสองชั้น หรือแก้ปัญหาคอที่เหี่ยวย่น

Ulthera ปลอดภัยแค่ไหน

Ulthera  เป็นการยกกระชับที่ปลอดภัย มี Focused Ultrasound ซึ่งเป็นการส่งพลังงานแบบจำเพาะเจาะจง และ โปรแกรม SEE and TREAT  ที่ช่วยให้แพทย์สามารถเห็นภาพชั้นผิวที่กำลังทำการรักษาผ่านหน้าจอเครื่องได้ตลอดเวลา (Real Time Visualization System)  แพทย์สามารถปรับระดับพลังงานให้เหมาะสมกับสภาพผิวได้มากขึ้น  จึงส่งผลให้การรักษามีประสิทธิภาพและปลอดภัยสูง รวมถึงให้ผลการรักษาที่ดีกว่า ที่สำคัญเครื่อง Ulthera ยังได้รับการรับรองจาก US FDA ในเรื่องผลลัพธ์ว่ามีประสิทธิภาพในยกกระชับผิวได้เป็นอย่างดี

Ulthera สามารถทำบริเวณไหนได้บ้าง

1.     ยกแก้มห้อย

2.     ยกร่องแก้ม ร่องน้ำหมาก

3.     ดึงหน้าและยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อยให้ตึงขึ้น ช่วยให้ดูหน้าเด็กลง

4.     ยกคิ้ว แก้ปัญหาหนังตาตก ทำให้ตาเปิดกว้าง ลดอายุ ผิวรอบตาตึงกระชับขึ้นแบบธรรมชาติ

5.     ดึงกระชับขอบตาล่างที่หย่อนยาน ช่วยลดถุงใต้ตาโดยไม่ต้องผ่าตัด

6.     ปรับรูปหน้าให้ใบหน้าเรียว V shape

7.     ลดริ้วรอยบนใบหน้า

8.     ลดเหนียง คาง 2 ชั้น และยกกระชับผิวบริเวณลำคอเพื่อแก้ปัญหาคอเหี่ยวย่น

ทำ Ulthera นานแค่ไหนจึงจะเห็นผล

Ulthera เริ่มเห็นผลลัพธ์ในการยกกระชับที่ดีขึ้นทันทีหลังการรักษา และ จะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากคอลลาเจนใหม่จะมีการสร้างออกมาอย่างต่อเนื่องภายใน 3 เดือน โครงสร้างผิวจะได้รับการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์ (Collagen Remodeling) และอยู่ต่อเนื่องยาวนานกว่า 1-2 ปี

            จากการทดลองพบว่า 9 ใน 10 คนที่ได้รับการรักษาด้วยวิธี Ulthera ยกกระชับหน้า จะสามารถรับรู้ถึงผลการรักษาที่ชัดเจนว่า แนวคิ้วยกขึ้น ทำให้ดวงตาดูโตขึ้น, ใบหน้าแลดูอ่อนเยาว์ นอกจากนี้ยังสัมผัสได้ถึงผิวที่ตึงกระชับ, ใบหน้ายกได้รูป,  รูขุมขนเล็กลง ผิวเรียบเนียนขึ้นทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องพึ่งการทำศัลยกรรม

คำแนะนำหลังจากทำ Ulthera

1.     หลังการทำ Ulthera เราสามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ เช่น แต่งหน้าหรือทาครีมกันแดด โดยไม่ต้องใช้เวลาในการพักฟื้น แต่ควรหลีกเลี่ยงการโดนแดดนานๆ และหลังจาก 1 สัปดาห์ ก็สามารถทำเลเซอร์ตัวอื่นๆ หรือทำทรีทเม้นท์ต่อได้เลย

2.     หลังทำ Ulthera อาจมีรอยบวมแดงอมชมพูที่ผิวเล็กน้อย หรืออาจรู้สึกอุ่นๆ ที่ผิวเล็กน้อย และหายเป็นปกติภายใน 48-72 ชั่วโมง ในระยะนี้จึงหลีกเลี่ยงการสัมผัสผิวแรงๆ

3.     ปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์อย่างเคร่งครัด เช่น กรณีนัดติดตามผลหลังการทำ

4.     หลังทำ Ulthera ยกกระชับหน้าในคืนแรกควรทำความสะอาดหน้าด้วยน้ำเปล่า

 

ใครไม่เหมาะกับ Ulthra

-            ผู้ที่มีการฝังสิ่งแปลกปลอมที่เป็นโลหะ เช่นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์  ร้อยไหมทองคำ ใต้ผิวที่ต้องการรักษา

-            ผู้ที่มีการฉีดสารเติมเต็ม หรือ Filler

-            ผู้ที่มีแผลเปิด หรือรอยโรค เช่น โรคผิวหนัง ต่างๆ บริเวณที่ต้องการรักษา

ยศการ คลินิก คัดสรรเทคโนโลยีด้านความงามอันทันสมัย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

          ยศการ คลินิก เป็นที่รู้จักและอยู่ในระดับแถวหน้าของแวดวงความงามเมืองไทย ด้วยการบริการที่มีหลากหลาย ทั้งด้านศัลยกรรม ผิวพรรณ สัดส่วน เลเซอร์ และเวชศาสตร์ชะลอวัย ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่า 30 ปี

            ยศการ คลินิก ยึดถือมาตรฐานการดูแลรักษา และการบริการ เทียบเท่าระดับสากล นำโดย ศ.นพ.สมยศ คุณจักร นายกสมาคมศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าแห่งประเทศไทย และทีมงานผู้เชี่ยวชาญระดับมืออาชีพ พร้อมด้วยอุปกรณ์ เครื่องมือที่ทันสมัย โดยมุ่งมั่นที่จะพัฒนา อย่างต่อเนื่อง เพื่อบริการที่ดี เน้นการดูแลรักษาที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน และเทคโนโลยีทันสมัยที่สุด ซึ่งจะสอดคล้องกับผลการให้บริการที่สะดวกรวดเร็ว ปลอดภัย ที่สำคัญดูแลโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญสูง

            ปัจจุบัน ยศการ คลินิก มี 2 สาขา ในใจกลางกรุงเทพ ฯ และบริเวณปริมณฑลได้แก่ สาขาราชดำริ และ ชั้น 2 เดอะมอลล์ บางแค ซึ่งทุกสาขามีเครื่องมือ และอุปกรณ์ที่พร้อมในการให้บริการ รวมทั้งเครื่องเลเซอร์ที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับในระดับสากล