เซลล์จากรากผม รักษาผมร่วง ผมบาง นวัตกรรมใหม่ ของการบำรุงรากผม

เลเซอร์และความงาม » ผม

หลายท่านคงมีปัญหาเรื่องผมขาว ผมร่วงมาอย่างช้านาน นั้นเพราะ ไม่ว่าจะลองกี่วิธีก็ไม่ได้ผลลัพธ์ที่ตรงตามใจที่คุณต้องการ ทดลองนานก็ไม่เห็นผล จนท้อใจ ซึ่งก่อนที่คุณจะถอดใจ ลองดูวิธีการปลูกผมแบบใหม่ ที่ตอนนี้ คือใช้นวัตกรรมในการบำรุงรากผม อันดับ 1ซึ่งในวันนี้เราจะพาทุกท่านมารู้จักกับนวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่ช่วยในการบำรุงรากผม โดยไม่ต้องผ่าตัดด้วยวิธีการ เซลล์จากรากผม สุดยอดเทคโนโลยีใหม่ในการเสริมสร้างเส้นผมของคุณยืนยันประสิทธิภาพด้วยผลของการวิจัยมหาวิทยาลัยชั้นนำในประเทศญี่ปุ่นทำให้เส้นผมของคุณแข็งแรงยืนยาวและดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติ 

กว่า 70 ปีที่ทดลองใช้เซลล์จากรากผม กับผลลัพธ์อันน่ามหัศจรรย์จนกลายเป็นที่น่าตื่นตาตื่นใจของทีมแพทย์ทั่วโลก นำไปสู่การพัฒนาคุณสมบัติพิเศษช่วยในการแก้ไขปัญหา ผมบางเบาผมร่วงเติมเต็มความบกพร่องลึกถึงในระดับเซลล์ ด้วยวิธีการปลูกถ่ายสเต็มเซลล์เข้าสู่ผิวหรือรูขุมขนของเส้นผมคุณเพื่อสร้างการเกิดใหม่ของหลอดเลือดพัฒนาตัว และบำรุงการงอกใหม่ของเส้นผมได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

นวัตกรรมล่าสุด เซลล์จากรากผม รักษาผมร่วง ผมบาง 

โดยนวัตกรรมใหม่นี้ ถือเป็น เซลล์จากรากผม ที่เสริมสร้างเส้นผมได้โดยไม่ต้องผ่าตัด เน้นการกระตุ้นสเต็มเซลล์และแบ่งตัวในบริเวณรากผมของคุณ ให้ฟื้นฟูกลับมาอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นบุคคลที่มีผมร่วงผมจางบางเบา อาจด้วยปัญหาทางพันธุกรรมหรือความไม่สมดุลของฮอร์โมนเพศอีกทั้งปัญหาของสารเคมีบนหนังศีรษะก็จะหมดไป ส่งผลและฟื้นฟูการทำงานของรากผมโดยตรงสร้างผมเส้นใหม่ขึ้นมาทดแทนอย่าน่าอัศจรรย์ หมดปัญหายาปลูกผมเก่าๆด้วยวิธีใหม่ล่าสุดอย่าง เซลล์จากรากผม 

เซลล์จากรากผม รักษาผมร่วง ผมบาง เหมาะแก่ใคร 

นวัตกรรมใหม่นี้เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางศีรษะล้านเป็นวงกว้างหรือแม้แต่ผมร่วงประปรายเป็นบุคคลที่มีปัญหาจากหนังศีรษะล้านจากกรรมพันธุ์ก็สามารถใช้วิธีนี้อย่างมีประสิทธิภาพนอกจากนั้นบุคคลที่มีเวลาว่างน้อย แล้วหลีกเลี่ยงการผ่าตัด วิธี เซลล์จากรากผม ถือเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเพราะใช้เวลาปลูกผมเพียงแค่ 1 ชั่วโมง 

ขั้นตอนการทำ เซลล์จากรากผม รักษาผมร่วง ผมบาง 

การทำ เซลล์จากรากผม ของเรานั้น สะดวก รวดเร็ว และปลอดภัยเห็นผลจริง โดยใช้ระยะเวลาในการรักษาต่อครั้งเพียง 60-90 นาที เท่านั้น เจ็บน้อย พักฟื้นแค่ 1-2 วันเท่านั้น ซึ่งทำแค่ 1 ครั้งก็เห็นผลลัพธ์ที่เปลี่ยนแปลง โดยคุณหมอจะนัดดูผลใน 6-8 เดือนหลังที่ที่ได้ทำ เซลล์จากรากผม ซึ่งค่าใช้จ่ายรวมทั้งหมด อยู่ 50,000-80,000 บาท ต่อครั้งขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลซึ่งเราสามารถเข้าไปปรึกษากับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เพื่อขอคำแนะนำในเบื้องต้นได้ การดูแลหลังการรักษา สามารถสระผม ใช้ชีวิต ปกติได้เลยค่ะ 

เราคือผู้นำด้าน เซลล์จากรากผม รักษาผมร่วง ผมบาง 

เลือกทำ เซลล์จากรากผม เลือก ยศการ คลินิก มั่นใจได้เลยกับประสบการณ์ยาวนานกว่า 20 ปี ที่ผ่านคนไข้มาแล้วหลายพันคน อีกทั้งยังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้าน เซลล์จากรากผม และด้านการปลูกผมโดยเฉพาะด้วยประสิทธิภาพของเครื่องมืออันทันสมัยส่งออกจากต่างประเทศจึงทำให้การันตีได้เลยว่าปลอดภัยและเห็นผลจริง