เซลล์จากเกล็ดเลือด บำรุงรากผม

เลเซอร์และความงาม » ผม

เส้นผมถือเป็นส่วนประกอบสำคัญในร่างกายของมนุษย์เราที่เกิดและเติบโตพร้อมกับเรามาตั้งแต่เล็กแต่น้อย และถือเป็นส่วนสำคัญที่เป็นตัวเสริมบุคลิกภาพและการใช้ชีวิตของคุณไม่น้อย แต่เมื่อกาลเวลาหมุนเวียนเปลี่ยนผ่านไปเส้นผมของบางท่านก็ได้เสื่อมสลายมลายลงกลายเป็นผมร่วงผมจางบางเบา ในวันนี้เราจะมากล่าวถึงนวัตกรรมใหม่ในการดูแลผมของคุณฟื้นฟูรากผมหนังศีรษะล้านให้กลับคืนมาด้วยวิธีใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด 

เซลล์จากเกล็ดเลือด บำรุงรากผม คืออะไร 

การใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด เป็นหนึ่งในวิธีบำรุงรากผมด้วยเทคโนโลยีปัจจุบันด้วยพลาสมาที่อยู่ในเลือดของคุณ ซึ่งเจ้าพลาสมานี้เป็นส่วนประกอบของเลือด โดยมีลักษณะเป็นสีเหลืองใส เมื่อนำมาผ่านกระบวนการไบโอเทคโนโลยีแล้วทำให้ได้พลาสม่าในปริมาณเกล็ดเลือดที่สูง สามารถใช้ในการรักษาปัญหาผมร่วงหรือหนังศีรษะล้านด้วยการฉีดพลาสม่าเข้าไปในรากผม จะเกิดการ growth factor หรือเรียกง่ายๆว่าเป็นการกระตุ้นสเต็มเซลล์ที่อยู่ในกระแสเลือดให้วนเวียนมาบริเวณหนังศีรษะและรากผมของคุณกระตุ้นการเกิดใหม่ของผมคุณ ให้กลับมามีสุขภาพดีและแลดูหนาขึ้นภายในระยะเวลาไม่นาน 

การปลูกผมด้วยวิธีใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด บำรุงรากผม ดีกว่าวิธีการอื่นอย่างไร 

แน่นอนว่าวิธีการใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด กระตุ้นรากผมเป็นเทคโนโลยีล่าสุดที่จะช่วยฟื้นฟูการบำรุงเส้นผมของคุณให้กลับมาแข็งแรงอีกครั้งโดยที่คุณไม่ต้องเจ็บตัวเหมือนวิธีการผ่าตัด นอกจากนั้นบางวิธีการอาจจะต้องทานยาเพื่อกระตุ้นฮอร์โมนร่วมด้วยแต่วิธีการนี้ใช้วิธีซ่อมสร้างเซลล์รากผมเพื่อไปเติมเต็มคุณภาพของเกล็ดเลือดบริเวณหนังศีรษะของคุณด้วยการฉีดเบาๆ หรืออาจกระตุ้นด้วยเลเซอร์ซึ่งณปัจจุบันถือเป็นเทคโนโลยีที่ทันสมัยที่สุด ที่ช่วยสร้างเส้นผมของคุณให้กลับมาดกดำอีกครั้ง 

ขั้นตอนการทำ เซลล์จากเกล็ดเลือด บำรุงรากผม 

ขั้นตอนการรักษาด้วยกระบวนการ ใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด ของ ยศการคลีนิกนั้นใช้กระบวนการและเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด ที่ดึงเลือดจากแขนของคุณนำมาปั่นแยกแล้วดึงส่วน เซลล์จากเกล็ดเลือด ซึ่งเต็มไปด้วย Growth Factorฉีดกลับเข้าไป โดยกระวรการทั้งหมด ใช้ระยะเวลาการรักษาเพียง 60 นาทีต่อครั้งเท่านั้น เจ็บน้อย ไม่ต้องพักพื้น โดยใช้ระยะเวลาการรักษาห่างกันเพียงเดือนละหนึ่งครั้ง รักษาต่อเนื่องกัน 2-3 ครั้งขึ้นไปก็สารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้น ซึ่งค่าใช้จ่ายในการรักษาด้วยเทคโนโลยี ใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด นี้เริ่มต้นอยู่ที่ครั้งละ 15,000บาท หรือแบบคอร์ส3 ครั้ง 35,000บาทเท่านั้น 

ผลการรักษาและความปลอดภัย 

ด้วยทีมงานและทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยเฉพาะด้าน การใช้เซลล์จากเกล็ดเลือด กระตุ้นรากผมทำให้เซลล์รากผมที่เสื่อมสภาพกลับมาแข็งแรงและเพิ่มขนาดของรากผมให้มีขนาดใหญ่ขึ้นกลับมามีเส้นผมที่แข็งแรงและหนาขึ้นภายในระยะเวลา 3 เดือนด้วยเทคนิคพิเศษของทีมแพทย์ จึงทำให้ซ่อมแซมผมที่เสื่อมสภาพได้เป็นอย่างดี มีความปลอดภัยสูง ไม่ทำให้มีการแพ้หรือระคายเคืองจากผลและสั้นจนถึงระยะยาวเป็นที่น่าประทับใจของผู้ที่มีปัญหาเส้นผมเป็นอย่างมาก 

การดูแลผมหลังจากการทำ เซลล์จากเกล็ดเลือด บำรุงรากผม

การดูแลเส้นผมและหนังศรีษะ หลังจากผ่านการทำ เซลล์จากเกล็ดเลือด มาแล้วนั้น งดการขยี้ นวด เกาศรีษะแบบรุนแรง ควรดูแลเส้นผมด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมของเด็กอ่อน และเช็ดผม หรือสัมผัสหนังศรีษะอย่างอ่อนโยน

ผู้เชี่ยวชาญของเรา

ด้วยทีมแพทย์และเทคโนโลยีเซลล์จากเกล็ดเลือด กระตุ้นรากผมที่ทันสมัยกว่าที่อื่น ทำให้คลินิก ยศการของเรา มีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการหลั่งสเต็มเซลล์บนบริเวณเซลล์ผมของคุณ ให้มี เซลล์จากเกล็ดเลือด จำนวนมากไหลเวียนและสร้างผมใหม่บริเวณนั้น คุณจึงสามารถมั่นใจสำหรับประสิทธิภาพในการรักษาให้ผมของคุณกลับขึ้นใหม่และแข็งแรงดั่งเดิม 

หากคุณสนใจ บริการ เซลล์จากเกล็ดเลือด กระตุ้นรากผมคลินิกศัลยกรรมและเสริมความงามของเราเป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดีที่สุดในประเทศไทยโดยผู้ชำนาญการของทีมแพทย์ด้านหนังศีรษะโดยเฉพาะพร้อมด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยที่สุด ทำให้ได้ผลจริงเห็นผลจริง โดยไม่ต้องกินยาและไม่ต้องผ่าตัด ให้คุณกลับมาสวยใสไร้กังวลกับทรงผมใหม่อีกครั้ง